logo

GIỚI THIỆU CÔNG TY

LỊCH SỬ TỔ CHỨC

– Công Ty TNHH Đông Bắc Việt được thành lập vào tháng 10/2003 tại thành phố Hồ Chí Minh

– Từ khi thành lập đến nay, Đông Bắc Việt đã ký kết thành công rất nhiều hợp đồng quan trọng, có giá trị từ vài trăm triệu đến vài tỉ đồng với các đối tác lớn trong nước. Chính điều này đã đưa tên tuổi của Đông Bắc Việt trở thành một trong những doanh nghiệp có uy tín cao trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy và thi công các công trình điện.

– Giai đoạn đầu, Đông Bắc Việt chỉ chuyên về chế tạo và sản xuất máy móc thiết bị công nghiệp, chủ yếu phục vụ cho ngành tôn thép. Tuy nhiên chỉ sao một thời gian hoạt động và phát triển, Công Ty đã mở rộng quy mô sản xuất và gặt hái được nhiều thành công trong việc ứng dụng công nghệ mới của khoa học kỹ thuật để chế tạo ra các dây chuyền máy móc thiết bị mang tính đột phá được khách hàng ưa chuộng. Có thể kể đến là dây chuyền xử lý chất thải, máy ép bùn, máy tách nước từ rác thải, là những sản phẩm thế mạnh của Công Ty thời gian qua. Ngoài ra Công Ty cũng hoạt động mạnh trong các lĩnh vực thi công các công trình điện và cung cấp phụ kiện ngành điện phục vụ cho trạm biến áp đến 500kv.

– Đến nay, khi nhìn lại cuộc hành trình 12 năm nỗ lực liên tục và phát triển, Đông Bắc Việt là luôn luôn tự hào đã có thể mang lại những giải pháp tối ưu nhất về công nghệ cho hàng trăm của các doanh nghiệp đồng thời cũng góp phần vào sự phát triển chung của cả xã hội.

LĨNH VỰC KINH DOANH

– Chế tạo máy móc và thiết bị công nghiệp

– Thi công hệ thống tiếp địa và chống sét

– Cung cấp các phụ kiện ngành điện

– Ngoài ra, chúng tôi còn thiết kế và chế tao theo yêu cầu của khách hàng

TRIẾT LÝ KINH DOANH

THÀNH CÔNG của bạn là MỤC TIÊU của chúng tôi

TẦM NHÌN

– Trờ thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cơ khí chế tạo máy và là đối tác tin cậy của các doanh nghiệp ở khắp nơi trên thế giới.

 SỨ MỆNH

– Không ngừng sáng tạo và nổ lực trong việc cung cấp những giải pháp công nghệ hiêu quả nhất góp phần mang lại thành công cho mọi khách hang

Copyright © 2018 Công Ty Đông Bắc Việt. All rights reserved.
gg + Facebook Youtube

Online: 7

 

All visitor: 99125

  
0918094554